Cập nhật mới nhất của Google có thể chấp nhận được ta tự động hóa xóa lịch sử hào hùng vị trí, tài liệu ứng dụng với web, giúp việc quản lý hoạt rượu cồn trên nền tảng tìm tìm này đơn giản hơn.

Bạn đang xem: Hoạt động web và ứng dụng


Ngày càng nhiều người dùng đã phát âm tầm đặc biệt của bài toán bảo mật tin tức riêng tư. Phát âm được tư tưởng đó và nắm bắt nhanh chóng, Google đã đơn giản hóa việc quản lý hoạt động vui chơi của ứng dụng với web. Với tác dụng Activity controls, các thứ đã linh hoạt hơn. Bạn đã có thể thiết lập đặt auto xóa toàn thể lịch sử địa điểm và dữ liệu web từ Google thông qua tính năng này.

*

Dưới đây là hướng dẫn cách auto xóa lịch sử vẻ vang vị trí, dữ liệu vận động web và áp dụng trên iOS, Android, Web. Nội dung bài viết này thực hiện trên căn nguyên iOS, còn điện thoại cảm ứng Android với web đều triển khai tương tự như vậy:

- bước 1: Bạn mở Google Chrome trên thiết bị, kế tiếp chọn trình đối kháng hình 3 lốt chấm ở phía bên dưới góc yêu cầu của màn hình. Đối với các bạn thực hiện tại trên sản phẩm công nghệ tính, chỉ cần truy cập vào showroom https://myactivity.google.com/myactivity để truy cập trực tiếp vào trang web & ứng dụng Acitivity của Google, sau đó hoàn toàn có thể chuyển sang cách 4.

- bước 2: lựa chọn Settings, tiếp nối chọn thông tin tài khoản Google mong muốn xóa những dữ liệu, vị trí...

*

- bước 3: Chọn mục Google Activity Controls.

Xem thêm: Cách Mở Cửa Phòng Bị Khóa Trái, Cách Mở Cửa Khi Bị Chốt Ở Trong Bằng Thẻ Atm Dễ

- bước 4: Kế đến, chúng ta chọn Manage activity. Cửa sổ Web & Activity của Google sẽ chỉ ra ngay mau lẹ để bạn cấu hình thiết lập các mục. Giờ bạn chọn Choose to delete automatically để auto xóa lịch sử vị trí, tài liệu ứng dụng cùng web.

*

- cách 5: Google cho mình ba tùy chọn để thiết lập:

+ Keep until I delete manually (Giữ cho tới khi tôi xóa thủ công).

+ Keep for 18 months (Giữ vào 18 tháng).

+ Keep for 3 months (Giữ vào 3 tháng).Tùy vào nhu cầu cá thể mà chúng ta có thể chọn để được cho phép Google tàng trữ dữ liệu trong bao lâu. Nếu bạn muốn xóa dữ liệu riêng tư của mình sớm, mau lẹ thì có thể lựa chọn thiết lập thứ 3. Tiếp nối nhấn Next để hoàn tất làm việc này.

*

- bước 6: bạn chọn Confirm để xong phiên làm việc. Tính từ lúc bây giờ, Google sẽ tự động hóa xóa toàn bộ những vận động cũ rộng 3 mon của bạn. Nếu muốn chuyển đổi tùy chỉnh, bạn chỉ cần thực hiện lại theo quy trình như trên.